Những điều cần biết về cung ứng lao động

Khi có đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu cần nhân lực thì công ty cung ứng lao động sẽ đáp ứng nguồn nhân lực cho công ty đó. Công ty cần lao động chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung ứng lao động và nhận nguồn công nhân chứ không cần phải làm hợp đồng với từng người. cung ứng lao động

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng cung ứng lao động?

Nguồn nhân lực luôn là bài toán hàng đầu và đặt ra nhiều vấn đề. Bên cạnh nguồn lao động chính thức thì việc thuê lại lao động là một giải pháp hữu hiệu. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khi:

– Doanh nghiệp chưa nắm rõ các thủ tục về lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân…Thường là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp SME, doanh nghiệp FDI.

– Doanh nghiệp lớn đang cần cắt giảm nhân sự để cân đối lại nguồn lực cũng như nguồn vốn hiệu quả cho công ty.

– Nhu cầu gia tăng năng suất, khối lượng công việc từ các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp xuất khẩu hay các tháng cao điểm từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

– Nhu cầu thuê nguồn lao động chất lượng cao mang tính chất không thường xuyên như chiến lược gia, kỹ sư, kiến trúc sư, luật sư,…

– Nhu cầu giảm thiểu các chi phí liên quan đến người lao động như quyền lợi bảo hiểm, chế độ thai sản, ốm đau, thưởng Lễ Tết hay tránh các rủi ro như tại nạn lao động. cung ứng lao động biên hòa

Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại công ty Cường Bình Minh

Công ty Cường Bình Minh chuyên cung ứng lao động tại Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương đã trên 10 năm kinh nghiệm phát triển và tồn tại từ đó chúng tôi đã có đươc nguồn lao động dồi dào khắp Đồng Nai để có thể cung ứng cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay và cũng được khách hàng đánh giá những ưu điểm so với những đơn vị khác:

Đội ngũ nguồn nhân lực của công ty rất dồi dào với nhiều thành phần trong nhiều lĩnh vực khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ dễ tính đến khó tính.

Lao động được công ty phân chia ra thành nhiều lĩnh vực khác nhau nên mỗi lĩnh sẽ có người lao động chuyên về lĩnh vực đó.

Doanh nghiệp chỉ cần chấm công và trả lương theo hợp đồng với công ty chứ không phải trả lương từng người lao động.

Giá thành cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp luôn được giữ vững dù những công ty khác đã tăng giá cho cung ứng nhân lực vào dịp cận tết.

Hợp đồng lao động luôn rõ ràng minh bạch về thời gian làm việc, cách thanh toán,…

Luôn được hỗ trợ đổi người khi nhân viên đó không phù hợp với công việc.

Luôn hỗ trợ cung ứng nhân lực cho khách hàng 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần nguồn nhân lực.

Đó cũng là những ưu điểm khiến cho Công Ty Cung Ứng Lao Động Cường Bình Minh trở thành đơn vị cung ứng lao động số một tại Biên Hòa và Bình Dương. cung ứng lao động bình dương

 

Công Ty Cường Bình Minh

Trụ sở chính: C363, Tổ 13, KP 3, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đông Nai, Việt Nam

Chi nhanh 1: Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Chi nhánh 2: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Chi nhánh 3: 6 Đường Số 6, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Chi nhánh 4: Đ. Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0919 507 979

Zalo: 0919 507 979

https://mientrungreview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *